Thứ sáu, 05/06/2020 - 19:57|

Chương trình "Tết yêu thương- Xuân Canh Tý năm 2020"

Thực hiện Chương trình "Tết yêu thương - Xuân Canh Tý 2020" nhằm thu hút, tập hợp đông đảo học sinh cùng tham gia các hoạt động trong dịp Tết, đồng thời giúp đỡ, hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 trong không khí vui tươi, đầm ấm. Liên đội Trường TH Phú Lạc tổ chức các hoạt động nhằm chăm lo, giúp đỡ cho học sinh nghèo, HS có hoàn cảnh khó khăn tại Liên Đội

Liên đội đã phối hợp và tặng 58 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn: Trong đó có 20 xuất gạo mỗi xuất 20 kg . Trao 19 xuất quà tết của hội cha mẹ phụ huynh trị giá thành tiền là: 1.900.000 đồng. Trao 19 chiếc áo do các bạn học sinh và các thầy cô giáo ủng hộ trị giá là 2.960.000 đồng. Xin thay lời các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cảm ơn tình cảm và tấm lòng của các cá nhân, các tổ chức xã hội. Chương trình “Tết yêu thương- Xuân Canh Tý 2020” diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của các em học sinh và các bậc phụ huynh, xin cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh và các tổ chức đã tặng quà cho các em học sinh của nhà trường. Xin kính chúc quý vị có một cái tết đầm ấm, hạnh phúc và an lành bên gia đình.

Một số hình ảnh trao quà tết cho HS có hoàn cảnh khó khăn:

Năm 2020 : 5.173