Monday, 02/08/2021 - 00:22|

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE-TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Thực hiện công văn số 11-CV/HĐĐ ngày 05 tháng 03 năm 2021 của Hội đồng Đội huyện Đại Từ về việc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn”; thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,

Căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường, ngày 22/3/2021 Liên đội TH Phú Lạc tổ chức “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” Thông qua các hoạt động trong ngày hội các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh, đồng thời tìm hiểu về lịch sử văn hóa quê hương đất nước, được chơi các trò chơi dân gian như: bịt mắt bắt dê, chơi kéo co, chơi mèo đuổi chuột.

Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với các nội dung phong phú và bổ ích. Tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, học hỏi tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 5.015