Friday, 05/06/2020 - 20:09|

Trường TH Phú Lạc

Trường Tiểu học Phú Lạc nằm ở phía Bắc của huyện Đại Từ, cách trung tâm Thị Trấn Đại Từ 11 km. Đóng trên địa bàn xóm Na Hoàn xã Phú Lạc huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên, được tách từ trường THCS Phú Lạc năm 1999Năm học 2016 - 2017 nhà trường có 34 đồng chí cán bộ, GV, nhân viên. Tổng số HS là 498 HS được chia thành 2 khu, khu trung tâm 15 lớp; khu Lũng 5 lớp. Trong những năm qua trường Tiểu học Phú Lạc đã đạt  nhiều thành tích như: Tập thể lao động tiên tiến hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Chi bộ nhiều năm đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu được Đảng bộ Huyện Đại Từ tặng giấy khen.

Công đoàn đạt Công đoàn vững mạnh cấp Huyện.

Liên đội đạt liên đội mạnh xuất sắc cấp Huyện. Cơ quan đạt cơ quan có nếp sống văn hoá nhiều năm liên tục và được nhận giấy khen.

Trường TH Phú Lạc đạt trường chuẩn Quốc Gia mức độ I năm 2010. Công nhận lại trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1 năm 2015. Kiểm định chất lượng Đạt cấp độ 3 năm 2016. Thầy và trò nhà trường luôn phấn đấu giữ vững các danh hiệu đã đạt được và phấn đấu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II.

Một số hình ảnh nhà trường.

Tác giả: Ban CNTT
Năm 2020 : 5.173