Sunday, 23/01/2022 - 03:52|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Được sự chỉ đạo của UBND huyện Đại Từ và Phòng GDĐT Đại Từ, sáng ngày 5/9/2021, trường Tiểu học Phú Lạc đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới với hai hình thức: Trực tiếp và trực tuyến

Trong không khí cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 76 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2 tháng 9. Hàng triệu các thế hệ giáo viên, sinh viên, học sinh trên cả nước tiếp tục bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Năm học 2021 - 2022 đã thực sự bắt đầu.

Sáng nay, ngày 5 tháng 9, Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Nếu như những năm trước, các em học sinh sẽ quần áo chỉnh tề, tay cầm cờ hoa, nô nức đến trường dự ngày hội lớn nhất của năm học, cũng là ngày đầu tiên của năm học mới, thì năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trường Tiểu học Phú Lạc thực hiện tổ chức Lễ khai giảng năm học mới với hai hình thức: Trực tiếp và trực tuyến. Dự khai giảng trực tiếp tại trường gồm toàn bộ 117 em học sinh khối lớp 1 và 90 em học sinh đại diện các khối lớp. Còn lại các em học sinh từ khối 2 đến khối 5 tham dự khai giảng trực tuyến qua Fanpage của Trường tiểu học Phú Lạc.

“Một Lễ khai giảng chưa từng có và một năm học đặc biệt bắt đầu”. Một Lễ khai giảng trang trọng, ngắn gọn nhưng ý nghĩa và tạo không khí vui tươi, phấn khởi đầu năm học mới đối với các thầy cô và các em học sinh.

Một số hình ảnh của ngày tựu trường năm học 2021-2022:

Năm 2022 : 1.054