Saturday, 20/04/2024 - 16:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Lạc

Tập huấn SHCM - NCBH định hướng tiếp cận năng lực học sinh tiểu học

Thực hiện Kế hoạch số 631/PGDĐT-GDTH ngày 03/8/2017 của Phòng GDĐT Đại Từ về kế hoạch tập huấn SHCM-NCBH tiếp cận năng lực học sinh Tiểu học; ngày 11,12/8/2017 vừa qua, Phòng GDĐT Đại Từ đã tổ chức lớp tập huấn cho 100% các trường tiểu học trong huyện.

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Vũ Thị Bích Hường – Phó trưởng phòng GDĐT.

Cùng sự tham gia của các đ/c chuyên viên PGDĐT, các đồng chí là PHT và giáo viên cốt cán các trường tiểu học trong huyện.

Trong hai ngày tập huấn các đ/c học viên đã được chia sẻ một số điểm mới ở cấp tiểu học liên quan đến giáo dục định hướng tiếp cận năng lực học sinh theo Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản và toàn diện GDĐT, Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT về đánh giá học sinh tiểu học…; Giới thiệu các kĩ thuật và thực hành kĩ thuật SHCM-NCBH định hướng tiếp cận năng lực học sinh qua việc thiết kế, tiến hành quan sát và chia sẻ về tiết dạy;  Hướng dẫn kĩ thuật tổ chức, điều hành SHCM-NCBH định hướng phát triển năng lực học sinh qua việc thiết kế bài học để dạy minh họa, điều hành thảo luận sau dự giờ; Hướng dẫn xây dựng kế hoạch SHCM-NCBH định hướng tiếp cận năng lực học sinh của cả năm học, của một buổi SHCM; Thực hành xây dựng kế hoạch SHCM-NCBH định hướng tiếp cận năng lực học sinh.

Với sự nhiệt tình truyền thụ của báo cáo viên (Đ/c Nguyễn Văn Khôi – Chuyên viên Phòng GDĐT thành phố Bắc Giang) các đ/c học viên đã cơ bản nm chắc được các nội dung tập huấn, tự tin về đơn vị tập huấn lại cho đồng nghiệp của mình.

Lớp tập huấn đã thành công tốt đẹp./.

Tác giả: Tổ Tiểu học
Năm 2024 : 4.210