Monday, 02/08/2021 - 00:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Lạc

Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021

 Được sự nhất trí chỉ đạo của Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phú Lạc và Chi bộ Trường Tiểu học , ngày 29 tháng 10 năm 2020, Chi đoàn Trường Tiểu học Phú Lạc đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021.

           Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Quốc Việt - Phó bí thư Đoàn Thanh niên xã Phú Lạc. Các đồng chí trong Ban chi ủy Chi bộ Trường Tiểu học Phú Lạc; toàn thể các đồng chí đoàn viên của Chi đoàn có mặt đầy đủ.

            Đại hội đã được nghe các báo cáo về hoạt động Đoàn thanh niên của Chi Đoàn nhiệm kỳ vừa qua và Phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới, thảo luận thống nhất các phương pháp thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra.

.             Đại hội cũng đã bầu ra một Ban chấp hành cho nhiệm kỳ mới có năng lực, năng động và có trách nhiệm gồm các đồng chí: Nguyễn Thị Nhàn - Bí thư chi đoàn; Nguyễn Thị thu Hường - Phó bí thư chi đoàn và Triệu Quang Trọng - Chi ủy viên.

          Đại hội cùng biểu quyết nhất trí thực hiện thắng lợi Nghị quyết của chi đoàn trong nhiệm kỳ này. Luôn phấn đấu, cố gắng đạt những thành tích cao nhất, xứng đáng là cánh tay đắc lực của Chi bộ đảng cùng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong năm học 2020-2021.

          Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong Đại hội:

 

 

                            

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 188
Tháng 08 : 191
Năm 2021 : 5.015