Saturday, 11/07/2020 - 07:54|

Hoạt động thử nghiệm sáng kiến: “Phương pháp bồi dưỡng nghiệp vụ, nghi thức Đội cho Ban chỉ huy Đội tại Liên Đội trường Tiểu học Phú Lạc"

Sáng kiến được áp dụng trong hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại Liên đội trường Tiểu học Phú Lạc.

Nghiên cứu, thực hiện các giải pháp đưa ra nhằm đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả năng lực nghiệp vụ nghi thức cho Ban chỉ huy Đội.

Nghiên cứu cơ sở lý luận, cơ sở thực tiễn của việc lựa chọn, bồi dưỡng năng lực về nghiệp vụ nghi thức của Ban chỉ huy đối với năng lực tự quản của tổ chức Đội trong trường Tiểu học hiện nay.

Đưa ra các phương pháp thiết thực nhằm nâng cao năng lực của ban chỉ huy Đội .

Tiến hành thực nghiệm các nội dung giải pháp đưa ra, kiểm tra hiệu quả, tác dụng đem lại của sáng kiến.

Phân tích kết quả đạt được, so sánh, tổng hợp, rút kinh nghiệm.

Bồi dưỡng Ban chỉ huy là việc làm thường xuyên và quan trọng không thể thiếu được của phụ trách. Là yếu tố quyết định sự thành công của hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Bồi dưỡng Ban chỉ huy là nâng cao và phát huy những mặt mạnh sẵn có của các em, đồng thời khơi dậy tiềm năng còn tiềm ẩn trong các em, giúp các em vươn tới những phẩm chất năng lực cần có của người chỉ huy.

Hình ảnh: Bồi dưỡng Ban chỉ huy Đội.

Hình ảnh: Đại hội Liên Đội.

Hình ảnh: Nhảy dân vũ.

Hình ảnh: Tổ chức điều khiển trò chơi " Nhảy sạp"

Hình ảnh: Tập huấn Nghi thức Đội “ Chào kiểu Đội viên”

Hình ảnh: Lễ kết nạp Đội viên.

Năm 2020 : 5.777