Sunday, 23/01/2022 - 04:46|

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Căn cứ chỉ đạo của Đảng bộ xã Phú Lạc; Kế hoạch của Chi bộ trường Tiểu học, chiều ngày 31 tháng 12 năm 2021, Chi bộ Trường Tiểu học Phú Lạc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí: Triệu Văn Tùng UVBTV- Phó chủ tịch UBND xã Phú Lạc. Đồng chí: Lý Thành Trung- UVBCH- Phó chủ tịch HĐND xã Phú Lạc. Đồng chí Trần Thị Hiền- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng cùng tất cả các đồng chí đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Mở đầu hội nghị, đồng chí Trần Thị Hiền lên khai mạc hội nghị. Đ/c Nguyễn Thị Dung lên thông qua kết quả công tác Đảng năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ năm 2022. Trong bản báo cáo, đồng chí đã nêu rõ những thuận lợi, khó khăn của nhà trường, những thành tích mà các Đảng viên trong Chi bộ cùng nhà trường đã đạt được trong năm 2021.

Trong bản phương hướng nhiệm vụ năm 2022, Chi bộ chú trọng xây dựng bản lĩnh chính trị tư tưởng cho Đảng viên, CB, VC với Chủ nghĩa Mác Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng, tiếp tục đẩy mạnh việc “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Về công tác chuyên môn, quán triệt để tập thể giáo viên nhận thức về trách nhiệm đối với chất lượng giáo dục của nhà trường, toàn tâm toàn ý cho công tác giảng dạy.

Những chỉ tiêu cần đạt năm 2022: Chi bộ: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; trường đạt tập thể LĐXS; Liên đội đạt Liên đội xuất sắc; cơ quan đạt chuẩn văn hóa.

Tiếp theo chương trình là báo cáo quyết toán tài chính của Chi bộ.

Hội nghị đã thảo luận và nhất trí biểu quyết thống nhất cao các báo cáo của Ban chi ủy Chi bộ.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2022 : 1.055