Sunday, 23/01/2022 - 04:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Lạc

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ BẦU CỬ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021 – 2026 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH THÁI NGUYÊN

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa  XV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp  sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 23/5/2021 là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và của từng  địa phương được tổ chức vào thời điểm Đại hội  đại biểu toàn quốc  lần thứ XIII của Đảng kết thúc thắng lợi.  Toàn  Đảng toàn dân ta  đang ra  sức phấn đấu , đoàn kết thống nhất , thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế -  xã hội của đất nước ngày càng bền vững.  Phát huy quyền dân chủ , trực tiếp lựa chọn, giới thiệu và bầu ra những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân trong Quốc hội và HĐND.

       Thực hiện CV số 258 của LĐLĐ huyện  hướng dẫn tham gia cuộc thi ảnh với chủ đề “ Đoàn viên , công nhân , viên chức, lao động với ngày hội toàn dân” và CV số 580 của SGDĐT – CTTT- PC. Công đoàn trường Tiểu học Phú Lạc phát động cuộc thi ảnh;  thi trực tuyến “ Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân”  100% CĐV tham gia.

       Đây là một trong  những hình thức tuyên truyền hiệu quả để CĐV nắm vững Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND; một số quy định của Hiến pháp, Luật Tổ chức  Quốc hội, Luật tổ chức chính quyền  địa phương về bầu cử, qua đó phát huy tinh thần, trách nhiệm , nghĩa vụ của cử tri, góp phần tạo nên thành công của cuộc bầu cử.

      Sau đây là một số hình ảnh.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 28
Tháng 01 : 1.054
Năm 2022 : 1.054