Sunday, 23/01/2022 - 04:15|

Thăm hỏi gia đình thương binh liệt sĩ nhân dịp 27/7/2021

Nhân kỉ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021).

Để tỏ lòng biết ơn tới các gia đình chính sách, sáng ngày 26/7/2021, Ban giám hiệu, Công đoàn và Liên đội trường Tiểu học Phú Lạc đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà và động viên các gia đình chính sách trên địa bàn nhà trường và gia đình cán bộ giáo viên trong nhà trường. Đoàn gồm có đồng chí Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Tổng phụ trách Đội TNTP HCM, đoàn đã đến nhà ông Nguyễn Văn Long, bà Ma Thị Kẹo ở xã Phú Lạc, huyện Đại Từ và thăm hỏi gia đình các đồng chí Đàm Hương Nguyệt; Nguyễn Thành Trung; Trần Thùy Dương; Hoàng Văn Cường (Giáo viên nhà trường). Đây là việc làm nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của nhà trường tới các gia đình chính sách và giáo dục  lòng biết ơn, "Uống nước nhớ nguồn" tới cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của đoàn:

Năm 2022 : 1.054