Saturday, 20/04/2024 - 17:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Lạc

Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Hòa chung với không khí cả nước trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường cùng với toàn thể học sinh - sinh viên cả nước, sáng ngày 05/9/2019 trường TH Phú Lạc long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2019-2020 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020 với thầy, trò trường TH Phú Lạc có:

Ông: Nguyễn Ngọc Hưng – Bí thư đảng ủy xã Phú Lạc và các ông (bà) đại diện cho cấp ủy đảng, chính quyền, ban ngành đoàn thể, chính trị xã hội, Hội CMHS của trường cùng về dự.

Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của tập thể CBGV, NV và 547 học sinh nhà trường đã có mặt đông đủ, thể hiện được tinh thần trách nhiệm và niềm tin quyết thắng thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Ông: Nguyễn Ngọc Hưng – Bí thư đảng ủy xã đánh trống khai trường năm học mới 2019-2020 và trao bằng công nhận trường TH Phú Lạc đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm của Mặt trận Tổ Quốc xã Phú Lạc, các đoàn thể, và hội Khuyến học… xã Phú Lạc tiếp sức đến trường hổ trợ cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn với các phần quà tổng trị giá hơn 7.000.000 đồng. Đây chính là tình cảm là trách nhiệm của cộng đồng và xã hội chia sẽ cùng với nhà trường thực hiện tốt mục tiêu chăm lo cho sự nghiệp giáo dục đồng thời đây cũng là động lực, cơ hội tạo điều kiện cho các em tiếp tục học tập rèn luyện trở thành người công dân tốt.

Cũng trong buổi lễ nhà trường đã tổ chức trao tặng 127 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1.

Buổi lễ khai giảng và đón bằng công nhận trường chuẩn đã kết thúc trong niềm tin thắng lợi của quý vị đại biểu, niềm tự hào đầy trách nhiệm của tập thể CBGV, NV nhà trường, niềm vui phấn khởi trong ngày khai trường của các em học sinh!

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Năm 2024 : 4.210